แชร์หน้านี้

ตามใจบอสเลยครับ! เจา คันเซโล่ เผยยินดีเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชต้องการ

5:45 PM - 03/12/2018
เจา คันเซโล่

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2018 เจา คันเซโล่ ยอมรับว่าเขาชอบลงเล่นในตำแหน่งทางด้านขวา แต่ยืนยันว่าพร้อมลงเล่นในทุกตพแหน่งที่ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ นายใหญ่ของงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ต้องการ

สปัลเล็ตติ ออกมาเผยว่า คันเซโล่ นั้นไม่มีความสุขที่ คันเซโล่ ต้องถูกโยกมาเล่นในฝั่งซ้ายในช่วงครึ่งหลังของเกมที่ อินเตอร์ เสมอกับ นาโปลี ไปแบบไร้สกอร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่นักเตะชาวโปรตุเกสได้ออกมาเผยว่าเขาพร้อมสำหรับโค้ชเสมอ

“ผมชอบที่จะได้ลงเล่นในฝั่งขวา แต่พร้อมสำหรับโค้ชเสมอแม้ว่าเขาจะให้ผมลงเล่นในฝั่งซ้าย ผมสามารถสร้างปัญหาให้กับฝั่งตรงข้ามได้” คันเซโล่ บอกกับ อินเตอร์ ทีวี

“การลงเล่นร่วมกับ คันเดรว่า หรือ เปริซิช ในด้านริมเส้นนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง พวกเขาทั้ง 2 คนแตกต่างกัน แต่ผมไม่มีปัยหาในการลงเล่นร่วมกับพวกเขา”

“เรายังทำงานทางด้านร่างกายอย่างหนักตลอดสีปดาห์ เพราะเรารู้ว่ามีเกมที่สำคัญรออยู่”

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน แข่ง 26 นัด ชนะ 14 เสมอ 9 แพ้ 3 มี 51 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน จะเปิด ซาน ซิโร่ รับการมาเยือนของ นาโปลี ทีมอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 02.45 น.

เว็บที่น่าสนใจ

คาสิโนออนไลน์
จีคลับ

ข่าวในกระแส

Comment

ข่าวอื่นๆ